กลัวแท้ง

แม่ๆคนใหนทีท้องแล้วมีเลือดออกบ้างค้ะ เราประจำเดือนขาดเข้าเดือน4แล้วตอนนี้มีเลือดออกแค่เหมือนหยดน้ำสองสามหยดออกสีน้ำตาลๆคล่ำๆหน่อยเป็นอันตรายไหมค้ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ท่องคำนี้ไว้ เจอเมื่อไหร่รีบพบหมอค่ะ ปจด.ขาด 4 เดือน ตรวจและฝากท้องหรือยังค่ะ

ไปหาหมอค่ะอันตราย