กลัวแท้ง

เมื่อเช้าปวดท้องมากอยู่ดีๆเลือดก็ไหลคิดว่าจะแท้งไหมค่ะเดี๋ยวก็จะลองไปหาหมอ

กลัวแท้ง

เบลอรูปหน่อยค่ะ มันมีปุ่มเบลออยู่ด่วน กฎมีควรใช้มารยาทในการทำตามด้วยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และลูกนะคะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้ะค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่ จะได้สบายใจนะคะ

รีบไปหาหมอ​เลย​ค่ะ​

ขอให้ปลอดภัยนะครับ^^

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ