กลัวแท้ง

หมอบอกว่าหนูเป้นโรคธาลัสซีเมียแต่ยังไม่ถึงคันรุนแรงมากนักแต่มีผลเสี่ยงแท้งได้ หนูกลัวมากเลยอ่ะตอนนี้ ทำอย่างไงให้หายจากโรคธาลัสซีเมียอ่ะค่ะใครมีคำแนะนำมั้งอ่ะค่ะ

1 Trả lời

มันไม่หายนะคะ คือโรคที่เป็นมาตั้งแต่เกิด คุณหมอบอกว่าเป็นโรคหรือแค่พาหะ ถ้าแค่พาหะคนเป็นกันเยอะนะคะใช่ชีวิตปกติ คุณหมอบอกผิดหรือป่าวแม่เราว่าอาจเป็นพาหะนะคะ ตัวเราก็เป็นพาหะค่ะ ถ้าเป็นโรคจริงๆสภาพร่างกายเราจะไม่เหมือนคนปกตินะคะคุณแม่ดูได้จากภายนอก