กลัวแท้ง

เราตรวจว่าท้องแต่ยังไม่ได้ไปฝากน่าจะ4สัปดาห์เดือนท้องแล้วก้อมีเลือดออกจะแท้งไหม

บ้านนี้รู้ตอนสามเดือนกว่าว่าตัวเองท้อง เพราะเหมือนว่าประจำเดือนมาทุกเดือนแต่ออกน้อยพอให้คิดว่าเป็นประจำเดือนมั้ง จนเข้าสามเดือนบวกกับอาการแพ้ท้องหนักมากจึงไปหาหมอเช็คร่างกาย ถึงได้รุ้ว่าตัวเองท้อง พอเล่าให้คุณหมอฟังว่าก็เหมือนประจำเดือนมาทุกเดือน คุณหมอบอกเลยค่ะมันไม่ใช่ประจำเดือน มันคือการแท้งคุกคามค่ะ มีเลือดออกเล็กน้อย น่ากลัวค่ะต้องรีบไปฝากท้องให้หมอเช็คนะค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอนะคะเราตอนท้องก็ร๔้ตัวมีเลือดออกนิดหน่อยพอไปตรวจรือไม่เจอตัวเด็กคือลูกหลุดไปแล้วแต่อาการท้องเหมือนเดิมแพ้ท้องท้องใหญ่ขึ้นสรุปคือเป็น ท้องลม ค่ะ

อาการแท้งคือ จะมีอาการปวดท้องน้อย ลงสะโพ ลงขา จะปวดขึ้นเรื่อยๆๆ ดลือดจะออกจากน้อยๆๆไปเยอะ. คะ ขอให้ไปหาหมอคะ เพือปกกันตั้งแต่แรกคะ 1-3เดือนมีโอกาศสูงในการแท้ง.

6y trước

มาหาอยู่ค่ะขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะท้องแล้วมีเลือดออกไม่ใช่อาการปกติค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะ

6y trước

นี้ก้อท้อง2แล้วท้องแรกก้อแท้งกลัวสุดๆๆว่าท้องนี้จะแท้งอีกหมอนัดอีกที่วันที่20

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบใปหาหมอนะค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ ต้องรีบหาหมอ

ไปฝากครรภ์ดีกว่าค่ะแม่

รีบไปหาหมอดีกว่าจ้าแม่

6y trước

มาหาอยู่ค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ