ใครเปนบ้าง

สามีไม่สนใจไม่ใส่ใจ

สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้ก้เปนเหมือนกันค่ะ ท้องได้สองเดือนวาเลนไทน์เขายังไม่โทรมาเลย

บ้านนี้ก็ปกตินะคะดูแลดีกว่าเมื่อก่อนนิดนึงแม่อย่าคิดมากนะเดี๋ยวลูกจะเครียดไปด้วย

เป็นค่ะวันๆเล่นแต่เกมงานก็โดนพักไม่เคยพาไปหาหมอ ไปรับแค่ตอนเลิกงาน(ต้องบังคับ)

ติดเพื่อนดีกว่าติดผู้หญิงนะคะ แฟนเรามีคนอื่นทุกข์ใจมากตอนนี้ใกล์คลอดแล้วด้วย

อย่าคิดมากค่ะ และอย่าไปเทียบกับบ้านอื่น มันยิ่งทำให้เรารู้สึกแย่ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะสนใจ แต่ก็น้อยกว่าตอนยังไม่มีตัวน้อยมากเลย

เป็นจร้าติดเพื่อนหนักมาก แต่ปล่อยไม่อยากเครียดห่วงลูกในท้องมากกว่า

เป็นค่ะ คำพูดเค้าดูเป็นห่วงสนใจ แต่การกระทำมันตรงข้ามค่ะ

สู้ๆนะค่ะ แรกๆบ้านนี้แฟนก้ใม่ค่อยสนใจค่ะ แต่หลังๆดูแลดีมากค่ะ