32 week

หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ ใครเปนบ้าง

ของเราเป็นค่ะ อ่อนเพลีย อยู่ดีๆก็เป็น ส่วนมากเป็นเช้า-สายๆ อาการแขนขาไม่มีเรี่ยวแรง หายใจหอบ ตอนนอนพักถึงจะดีขึ้นค่ะ แต่ด้วยยังทำงานอยู่ทำให้นอนพักไม่ได้ต้องนั่งพักซึ่งการนั่งไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเลยค่ะ ทรมานมาก

เป็นค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งหายใจลำบาก นอนหมอนต่ำๆไม่ได้เลย

6y trước

จิงค่ะ หายใจไม่เต็มปอดเลย อาทิตย์กว่าละ