นอนไม่หลับ

ตั้งแต่ท้องมา นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับๆตื่นๆ ใครเปนบ้าง

ปกติคะแม่ บ้านนี้มาเป็นหนักๆเลยช่วง 25 week up เดี๋ยวหลับเดี๋ยวตื่น เดี๋ยวปวดตรงนั้นปวดตรงนี้ทักวันเลยคะ บางทีตัวเล็กดิ้นจนตื่นก็มี

ท้องแก่แล้วชอบเป็นค่ะ ฉี่บ่อย พอตื่นแล้วกว่าจะหลับต่อได้ก็ปวดฉี่อีก พอลุกฉี่ก็นอนไม่หลับอีก วนอยู่แบบนี้ทั้งคืน 5555

เป็นคะ ทรมานเหมือนกัน พอทำท่าจะเคลิ้ทๆหลับ ปวดฉี่ขึ้นมาอีก คราวนี้ละ อีกยาวกว่าจะเคลิ้มหลับ😅

บ้านนี้หลับดีมากคะโดยเฉพาะเวลากลางคืนไม่รู้สึกตัวเลยซักครั้ง แต่กลางวันมีงีบนิดหน่อย

เป็นคะ ทั้งปวดฉี่ ปวดหลัง พอจะหลับน้องก้ดิ้นแรงเหมือนไม่อยากให้นอน

เป็นค่ะชอบตื่นมาตอนตีสาม ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ

เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 8เดือนเลยจ้า

ดื่มนมก่อนนอนค่ะ

เป็นค่ะ

ปกติจ้า