แม่ๆตอนท้องหน้ามีผื่นหรือสิวขึ้นกันไหมค่ะ

แม่ๆตอนท้องหน้ามีผื่นหรือสิวขึ้นกันไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่า เหมือนมีผื่นหรือสิวขึ้นที่หน้า ปกติไหมค่ะ ใครเปนบ้าง ต้องทำยังไงค่ะ

ไม่ต้องทำไงเลยค่ะ แค่รักษาความสะอาดพอตอนท้องไม่หายนะคะหลังคลอดถึงจะหายไปเอง ยาใช้ยาแต้มสิวใดๆนะคะ มันมีผลกระทบ ใช้พวกเจลว่านหางอะไรที่เป็นออแกนิคเอาค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ เราก็สิวเห่อเต็มเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สิวมาเต็มเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องเพราะฮอร์โมนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากเจอน้องไวๆแล้ว ตอนนี้39w+4dแล้วค่ะ