ถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

พอดีว่าคลอดน้องได้เกือบเดือนแล้วแผลหายแล้ว​ แต่แผลเป็นก้อนแข็งๆกดแล้วเจ็บ​ มันจะหายเองมั้ย​ ใครเปนบ้าง

1 Trả lời

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

5y trước

ไปเถอะนะคะแม่ เผื่อว่าเราจะได้รับการรักษาที่ถูกวิธี ยอมเจ็บอีกสักครั้ง ยังดีกว่าเราเจ็บแบบนี้ไปยาวๆนะคะแม่