อยากทราบ

แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้าง ตอนนี้37+6 ..ลูกดิ้นน้อยมาก ใครเปนบ้าง

37+2 ปากมดลูกเปิด2เซน แล้วไม่เปิดเพิ่มหมอให้กับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นน้อยมาก หมอนัดให้ไป โรงพยาบาลพรุ่งนี้ค่ะ

ของเราคลอดตอน 37 สัปดาห์ค่ะ น้ำเดินก่อน

5y trước

อ่อค่ะยินดีด้วยนะค่ะ