มันจะเกี่ยวกันไหม

อายมากเมื่อนอนโกรนทั้งๆที่ไม่เคยโกรนมาก่อน อายเเฟนมากก ใครเปนบ้าง 25w

1 Trả lời

เป็นค่ะพอคลอดก็หายไปเองค่ะ

5y trước

เราพึ่งจะเป็นเมื่อคืน อายเเฟนมาก จากที่เราเคยสกิดแฟนเพราะเเฟนโกรนดัง อันนี้แฟนต้องสกิดเรา ขอให้คลอดเเล้ว เหอะ ไม่งั้นอายเเน่ ไม่กล้านอนกับใครเเน่