ใครเปนบ้าง

สามีไม่สนใจไม่ใส่ใจ

เป็นคะ ตั้งแต่ท้องก็ให้กำลังใจตัวเองมาตลอด อดทน สุ้เพื่อลูกคะ

ต่างจากบ้านนี้ค่ะ​ เลิกเล่นเกมแล้วชอบมาตอแยเรา​ หงุดหงิดค่ะ

สู้เพื่อลูกค่ะ ถึงมันจะยาก แต่ต้องทำ ทุกอย่างมีผลต่อลูกค่ะ

เป็นค่ะ ติดเพื่อนหนักมากแต่พยายามไม่คิดค่ะ ไม่อยากเครียด

เป็นบ้างบางเวลา เหมือนแกล้งทำเป็นไม่สนใจให้เราโมโห

อย่าคิดมากเลยแม่เเค่เค้าใม่มีคนอื่นก็สบายเเล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็นึกถึงลูกกำลังใจก็กลับมา😊😊

เราก็เป็นค่ะ แต่พยายาทคิดถึงลูกไว้ บอกตัวเองสู้ๆ

เป็นคะเวลาหมอนัทก็แค่ไปส่งแล้วก็ไปรับกลับ

เป็นค่ะ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เล่นแต่เกมส์อีก