ตั้งครรภ์

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว กลัวจังเลย คืนนี้แม่นอนไม่หลับแน่ๆ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งน้องทั้งแม่น่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ✌🏻✌🏻 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องจ้า

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌️

ผ่าแปปเดียวเอง เห็นหน้าลูกก็หายนะคะ สู้ๆ😁😁

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะจะได้เจอน้องแล้ว

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน๊า

สู้ๆค่ะ​ อดทน​ค่ะ​ เพื่อ​ลูก​น่ะ🥰🥰ค่ะ