ขอกำลังใจ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว มานอนเจอคนผ่าออกมาร้องจนใจเสียค่ะ

1 Trả lời

เราคลอดเอง เลยไม่ทราบถึงเหตุการณ์การผ่าคลอด แต่หลายคนบอกไม่เจ็บ ไม่รู้สึกอะไรเลย ยังไงก็ขอให้แม่โชคดีนะคะ ผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ 🙏🙏🙏

5y trước

บ้านนี้ท่าก้นต้องผ่าค่ะ