พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้นมากกกก ขอกำลังใจหน่อยคร่า

เข้ามาเป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งเบบี๋และคุณแม่นะคะ 😊😊

สุ้ๆน่ะค่ะขอให้ปลดภัยทั้งแม่เเละลูก ขอให้แข็งเเรงๆค่ะ😍ตื่นเต้นเเทนจัง

5y trước

ขอบคุณคร่าแม่ ✌🏻✌🏻

ขอเป็นกำลังใจให้อีกคนค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวน้อยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ​ ขอให้เป็นวันที่ดีที่สุด​ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะค่ะ💕

ขอให้น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 😁😁

สู้ๆนะค่ะ พรุ่งนี้แม่บ้านนี้ก็จะผ่าแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ ✌🏻 แม่ผ่ากี่โมงคะ บ้านนี้ผ่าเช้า หมอนัดไปรพ. เช้ามืด

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ คุณแม่ คุณลูก แข็งแรง ปลอดภัย ค่ะ🥰

หมอนัดผ่า21ต.คคะแต่หมอให้ไปนอนร.พตั้งแต่วันที่20คะ

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กน้าา

สู้ๆนะคะแม่ อย่าลืมเอาน้องมาอวดความน่ารักนะคะ😁