ตั้งครรภ์

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว กลัวจังเลย คืนนี้แม่นอนไม่หลับแน่ๆ

ผักผ่อนเถอะค่ะ กินนมอุ่นๆอล้วเข้านอน

สู้ๆ นะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ💕

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ🧡

พักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะแม่ ✌🏼

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻✌🏻