มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

ตรวจ niptty ค่ะ เราท้องตอนอายุ 39 ทุกอย่างปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ลูกออกมาค่อนข้าง active พัฒนาการดี สงสัยตอนท้องแม่ทำงานเยอะ ลูกเลยค่อนข้าง active มาก