คุณแม่บ้านไหนท้อง เป็นความดันสูงและอายุ35 ปีขึ้นไปบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ของเราท้องนี้ท้อง3 คะ หลงมา อ่านจากกูเกิ้ลมาแล้วแอบจิตตกคะ

สูงค่ะ หาหมอเฉพาะทาง รับยาความดันสำหรับคนท้อง ไม่ต้องกังวลค่ะดูแลเรื่องการทานอาหาร เราท้องแรก39 กินยาทุกวันค่ะ^^

เป็นค่ะ