มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกอายุ 40 ค่ะ ตรวจ NIFT test ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ เป็นการตรวจหาเศษชิ้นส่วนโครโมโซมจากเลือดแม่ค่ะ ความแม่นยำ 90% รู้เพศลูกด้วยนะคะ

บ้านนี้35ปีพอดี เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ผลเสี่ยงสูง 1:210 สรุปให้เจาะน้ำคร่ำเมื่อวันจันทร์ที่ 18/11/62 หมอนัดฟังผล 11/12/62 ตอนนี้แอบกังวลเหมือนกัน

5y trước

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะคุณแม่

ตรวจ Nifty จ้า แม่ 38 พ่อ 43 ท้อง 2 ปลอดภัยดีจ้า ตอนนี้คลอดแล้ว 7 วัน แข็งแรงดีจ้า แม่ไม่ต้องกังวล อายุเยอะก็ท้องได้ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ

ท้องตอนอายุ 38 ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องค่ะ 38 w 1 วันแล้ว ไปตรวจดาวซินโดรมตอนอายุครรภ์ 16 w โดยการเจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลค่ะ ได้ผลตรวจ 100% 😊

5y trước

ขอบคุณมากคร่า 😊

บ้านนี้ตรวจด้วยการเจาะน้ำคร่ำ เพราะไม่พร้อมดูแลน้องที่ไม่สมบูรณ์ ห่วงอนาคตเค้าหากเราตายก่อน ปัจจุบันคลอดแล้ว 2สัปดาห์

5y trước

ใช่ค่ะ กังวลมากๆกลัวเค้าไม่สมบูรณ์

แม่บ้านนี้อายุ40 ท้องแรก เลือกตรวจน้ำคร่ำค่ะ กังวลรอบเดียวจบ เพราะผลชัวร์สุด ตอนนี้39วีคค่ะ รอหิ้วกระเป๋าอย่างเดียวเลย

5y trước

กำลังคิดว่าจะเลือกตรวจน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ

อายุ 35 ปี 1 เดือนค่ะ ตรวจโดยวิธีเจาะเลือด NIPT ที่รามา ค่ะ ราคา 10,600 บาท คุณหมอไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเพราะมีความเสี่ยงค่ะ

หมอบอกจะตรวจดาวซินโดม ตอนอายุครรภ์ 16 - 17 สัปดาห์ ถ้าเกินแล้วเค้าไม่ตรวจกัน ของเราเกินเป็น 18 สัปดาห์ ก็เลยไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ แม่ 36 พ่อ 41 แม่มีภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอขอให้ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำคะ เพราะผลที่ออกมาจะครบถ้วน และละเอียดกว่าคะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ บ้านนี้แม่ 36 พ่อ 44 แต่เราคุยกันแต่แรกแล้วค่ะ ว่าต้องคัดกรอง สรุปผลออกมาปกติค่ะ ตอนนี้ 32 weeks แล้วค่ะ