จริงไหมค่ะ?????

ช่วงนี้บางครั้งก็อยากกินหวานๆบางครั้งก็อยากกินเผ็ดๆจริงไหมค่ะที่เค้าว่ากันว่ากินของหวานโอกาสได้ลูกผู้หญิง?????? 5555555 ไม่ซีเรียสนะค่ะแค่อยากรู้ว่ามันจริงริป่าวค่า???

ไม่จริงค่ะ เราไม่ชอบของหวานเลย ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ การทานอาหาร หรือ ลักษณะหน้าท้อง หรือ อาการแพ้ต่างๆ ไม่สามารถระบุเพศได้

ไม่จริงค่ะ อาหารไม่สามารถบอกเพศลูกได้จ้า

ไม่จริงค่ะ ตอนเราหิวทุกอย่างค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราชอบหวาน ได้ ผช. จ้า

ไม่จริง