ยาคุมไม่ได้100%จริงไหมค่ะ

ไม่ว่าจะคุมกำหนดด้วยวิธีไหน ก็จะมีเปอร์เซนต์การตั้งครรภ์เกิดขึ้นคะ มากน้อยอยุ่ที่วิธีไหน จะฉีด จะทาน ก็อาจมี สัก 5-10% อาจท้องได้คะซึ่งมันน้อยมากๆ บางตัวเปอร์เซนมากหน่อยอย่างเช่นยาคุมไว้สำหรับแม่ให้นมลูก คุมกำเนิดได้ต่ำ ถึงต้องทานให้ตรงเวลา ถึงยังไง การคุมกำเนิดก็เป็น(สิ่งจำเป็นถ้าเรายังไม่พร้อมคะ

4y trước

บ้านนี้ยาคุมก็ท้องจร้าคนที่สองส่วนคนที่สามหลั่งนอกก็ท้องไม่มีอะไรแน่นอนจิงๆๆๆตอนนี้คลอดคนทีสามแอบกลัวค่ะหมันหลุดจิตตกนิดๆๆๆ

บ้านนี้ยาคุมรายเดือน ฉุกเฉิน ยังติดมาได้6วีคกว่าแล้วค่าพึ่งซาวด์เจอหัวใจดวงน้อยๆเอง