จริงไหมค่ะ

จริงไหมค่ะแม่ๆที่บอกว่าคนท้องผมจะยาวเร็ว

แล้วแต่คนค่ะ ตอนเราท้องช่วงเดือนแรกๆ ผมยาวเร็วมากจากปกติผมยาวช้า พอมาไตรมาสหลังๆ เหมือนร่างกายกลับมาปกติ55555 ไม่มีความเคบื่อนไหวของความยาวเส้นผมเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ยาวช้ามากค่ะ แต่ผมสวยเงางามมากค่ะ

บ้านนี้ช้ามากคะแม่ 😅

ไม่จิงจ้า

ไม่จิงค่ะ

ไม่จริง