Team September 😊

Sino dito mga team September? 😊 kumusta kayo mga mommies 😊

89 Các câu trả lời

team sept din po ako sept 18 pag base sa LMP, sept 12 naman pah sa ultrasound, super active po si baby khit midnight na malikot pa din, minsan may cramps pero bibihira naman po, masakit na din po singit ko lalo na pag nakahiga at magbabago ng pwestuhan sakit sa singit at balakang hehe 35 weeks na po ako naglalakad lakad na din, di palang kinakatagalan at kinakadamihan ng exercise at baka mapaagap naman hehe mabilis lang din po mangalay kahit nakatagilid kaya lilipat at lilipat ng pwesto kaya pagising gising sa madaling araw pero atleast 7 to 8 hrs pa din tulog kahit putol putol hehe malapit naman na po tayo makaraos, Goodluck and God bless po sa ating lahat 😍🤗

4y trước

Goodluck and Godbless po sa ating delivery mga momsh kaya natin to 😌🙏❣️

Selling my newborn things. Never been used. napadoble po kasi ng bili. Ibibili ko nlang po sana ng iba pang pangangailangan ni baby :) Maraming salamat po sa pagintindi. Comment nlang po sa interesado ;) Big Bath tub w/ net - P500.00 Cribset (2bolster&pillow) - P500.00 Barubaruan items: - P650.00 3 Longsleeves 3 Shortsleeve 3 Pajama 3 Bib 3pairs socks 3 Plastic washable diaper 1set bonnet, botties,mittens PS. sa inyo po ang del fee. thanks 😊 LAST PRICE na po yan mga momshie 😇

4y trước

KG Paredes po name ko sa fb

35 weeks here. Ang bilis na rin mangalay ng paa kapag tumatayo. pero yung heartburn talaga yung pinaka mahirap na part ngayon para saken..natural lang din ba mga momsh ang heartburn kahit last trimester na? kahit uminom na ko ng gatas wala pa rin effect. Lahat ng mga dapat iwasan tulad ng spicy foods, softdrinks at kahit anong citrus fruits na maaasim iniwasan ko naman. nararanasan ko pa rin yung hapdi heartburn halos araw araw till now.. 😪

4y trước

mag heartburn ako (hirap pag hinga) kung straight lang yung position ko sa pagtulog. pero pag naka tagilid medyo ok na hehe. lapit na tayo goodluck satin mga mamsh 🥰

sept 26 naman ako mga momhs.. hirap sa pag tulog pag mag cchange position... malikot si baby most of the times😊😊😊 may kaunting manas na sa paa ang palms ko tapos sobrang ngawit ng kamay ko lalo sa right side.. may mga times na bumubukol si baby.. i wish all of us a safe and healthy deliveries mga momhs both mothers and babies inshallah 🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻🤲🏻

Panay nigas na ng tummy mami, tas natusok na din sa pempem pag nagalaw si baby tsaka pag naglalakad hehehe sabi ni ob konting kembot na lang pwede na ko manganak 1st week of sept. hirap na din talaga makatulog and pati mag iba ng pwesto sa higa then madalas na din pangangalay. Btw 35 weeks and 5 days here!! Godbless satin mamsh 💞

Ang dami ng sumasakit 😢 Masakit paa and katawan. May times na ang hirap maglakad kc ang bigat na. Hirap na humanap ng tamang pwesto sa pagtulog. Buti nalang gabi ang work ko, kasabay ng time na super active si baby. I am very excited na makita na sya pero I'm praying na umabot sya ng 37wks. I am currently on my 34th week. 💓

4y trước

oo mga momsh. Sept.2 pa full term namin. Sana umabot lalo na may history ako ng preterm labor. Pero mas maganda kung umabot ng Sept.10 sched ko for CS.

Sept 24. :) on strict bed rest kasi nag preterm labor while i was just 28 weeks, 6 cm na opening ko now and soft ang cervix. Kinaya naman ang 9 weeks na bed rest. 😅sabi ng ob paabutin ko daw ng at least 37 weeks si baby. Sa mga sensitive din mag buntis, kaya yan! :)

sept.05 edd via ulz hirap na makatulog sa gabi mabigat ang pakiramdam sa may bandang puson paninigas ng tyan or minsan sa tagiliran sumasakit sobrang hirap na rin bumangon at ang hirap din pag papalit ka ng pwesto sa pagtulog , sakit sa may bandang pwerta 😅 pero excited na 😊🙏

4y trước

Same here September 9 ang hirap na matulog kulang lagi sa tulog

Same mga momies ..but still excited na may halong kaba..normal daw na maramdaman natin to kase nireready tau ng mga babies natin sa labor pain hehe..gudluck satin mga momies stay safe..and pray for fast delivery😊😊😊😊

masakit n ang balakang,singit,pempem,pagtigas ng tiyan pag busog, panay galaw ni baby s madaling araw kaya di n makatulog ng maayos kahit anong posisyon maiiyak k nlng eh.. 🤣🤣🤣 36 weeks and 1 day here.. 😊