Team September 2021🤰

Hello Team September. Kamusta po kayo? Gawa tayo ng group chat. Pls. indicate your fb name po para ma add ko kayo sa messenger 😊 #pregnancy #1stimemom

366 Các câu trả lời

hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Team september po! ask lang po kung medyo sumasakit sakit mga puson nyo? ganon po kasi saakin pero nawawala rin agad mga dalawang beses lang sa isang araw. pero sa ngayon apng second time ko palang nararamdaman. 34wewks and 4days here. :) talaga po bang marami ng nararamdaman na sakit?

3y trước

ou sis lalo na pag naggalaw ka or nakatayo ng ilang minutes masakit sa puson na parang may nahuhulog team september dn aku 34 weeks and 2 days na

Mommy's na naghahanap ng extra income dyan. 😇 FREE 600 pesos thru GCASH Simply install this FREE app and enter this code to get 8000 instant points Code= 31484191 😇💯👇 https://cashzinedownload-jzc6w32blq-an.a.run.app/download_1.html?ggc=31484191%7C3%7C3%7C315&t=1

Hi! September here.. may group chat din po kami ng mga ibang team september marami na kami dun.. baka dun gusto nyo maki join😊

9mo trước

Pajoin din po

hi team september sino po ditu ung nka breech si baby ,worried lng po kc aku team september dn sana may makapansin ,thank u😊

hello September din ako ,, excited nanga ako na mkita se baby girl ko .. account : enimarhc lagnut sali nio ako .

hello po pwede po ba pasali? september baby din po yun sakin. Name ko po sa fb is "Beth Maratas Pelayo". Thank u

momshie pa add po ako sa gc👋... Dezh Platon Morong po name ko sa fb,sana po makajoin ako🙂... Thank you po

FB Name:Michelle Alcanar FB Link: https://www.facebook.com/alcanarmichelle EDD: September 21, 2021

hi po!!! september here!!! pa add naman po sa group chat!!! jecel belonguil po account ko sa fb!!