Team September 😊

Sino dito mga team September? 😊 kumusta kayo mga mommies 😊

89 Các câu trả lời

Me sept 23 nahirapan na makatulog panay ehi ko naninigas na ang tiyan.Hirap bumangon lalong mahirap wala sa tabi ung asawa magkalayo kasi.Pero kakayanin para ky baby🙏🙏🙏

4y trước

h😭same to you mommy wala din aswa ko malayo sya d makauwi uwi gawa din ng pandemic na to

Base on ultrasound Sept 12 due date ko.. OK pa naman nakakakilos pa NG maayus, nakakagawa pa NG gawain bahay lalo na pag laba...sobrang likot lang ni bb sa madaling araw.. Until now ayaw mgpakita ng gender☺️..

4y trước

Same tayo sis pero sabi ng midwife sakin my chance pa daw umikot c bb kasi may space pa naman daw para umikot xa.. Kaya nagtatyaga ng lakad, tugtog at flashlight sa my bandang baba.. Umaasa pa na umikot c bb

Ayun maya't Maya Ang gutom ko huhuhu hirap din makatulog pakiramdam ko sumisiksik sya sa pempem ko .. naiihi ako sa galaw nya haha pero sarap Ng feeling lapit na Sept 26 here ..🥰😊

September 12! Pero feeling ko lalabas si baby ng mas maaga 😆 last 2 months ago muntik na ko magpremature labor eh.. Hirap na matulog sa gabi.. panay wiwi...ng sstart na din sumakit sakit..

sept 11 EDD currently experiencing conrractions. diko pa.lang sure kung true na ba to or false pa din kasi nung isang araw false labor. Godbless us all mga mommy. have a safe delivery.

edd ko Sept 24.. pero sabi ng Ob yesterday nung nagpa utz ako malaki daw sukat ng baby ko .. hoping to be on a normal delivery 🙏🙏🙏 prayers mga mommies. kaya natin to.

Same mommy napakahirap na matulog at napapadalas na ang paninigas ng tyan di makapag exercise sa labas dahil napaka delakado pa para satin🤗 goodluck mga kamommy❣️

4y trước

Yes I agree pinaka iniingatan natin mamsh 8months na kasi c baby. Nakakatakot ma early kaya chill2x muna tayo.

on my 33rd week... napadaan lang ako dito kasi super curious ako if same feeling ba tayo mga mamsh. so far super nakakarelate ako sa inyoooo 🥰 thank you for sharing!

EDD Sept 27, hindi na ako makinain gusto ko na lang matulog 😊.sobrang likot na ng baby boy! On Sept 7 susukatin na siya at titimbangin, feeling excited mga momsy!

mommy hind naman po cguro nakakasama sa baby ung gamot sa infection noh? nireseta sakn ng OB ehh. CO AMOXICLAV po ubg gamot.. thankyou po sa makakapansin. sept.20 po due date ko

4y trước

Bsta po reseta ni OB hndi po makakasama kay baby