Team September

Kumusta na mga September moms and babies dyan? Hagardo versoza na ba?😁😆

Team September
21 Các câu trả lời

Go lng momsh. Ma-overcome nyo rin ang stage na yan. Enjoyin nyo yung snuggles at cute nilang mga paa at kamay. Take pictures as many as possible kasi ang bilis nilang lumaki 😊

Ayun nabinat buti naagapan ng hilot 😅 FTM hands-on talaga kay baby. Nakakaiyak nung unang week 😂 ngayon medyo sanay na pero haggard padin talaga

SINABI MO PA MAMSH 😅 pero gamay ko na sitwasyon and nasasanay na din, mabilis lang naman sila lumaki kaya sulitin ang pagiging baby nila 😊

Nakakamiss magka newborn kaso super challenging din. 😊 Kaya malaking tulong talaga ang support system lalo na ng asawa sa ganyang phase.

ok lang momshie kasi di aq puyat pag katapos naman mag BF ni baby tulog agad xa.kaya tulog din agad aq. nagigising lang pag ibe bf c baby.

sarap sa feeling no mommy nakaraos kna after ilang araw na halos stress na stress ka kung kelan lalabas c bby 😁

4y trước

ay sana all 🥰 ako kc naiiwan kami ni baby everyday kasi pumapasok c hubby.

mahirap lang talaga kapag may biyenan kang kinokontra ka sa lahat hehehe parang sya yung nanay ng anak mo

Hindi po masyado mommy. Kasi kasabay namin ng tulog si baby 😊September 29 ko sya naipanganak 🥰

4y trước

Buti ka pa momsh.. Ako hindi makatulog pag araw eh..

yes very haggard na.. pagod at puyat sobra.. pero worth it naman lahat.

eye bags are for sale na po ang tema ko. hahaha gorgy sa antok hahaha