Team September 😊

Sino dito mga team September? 😊 kumusta kayo mga mommies 😊

89 Các câu trả lời

Ang dami ng sumasakit 😢 Masakit paa and katawan. May times na ang hirap maglakad kc ang bigat na. Hirap na humanap ng tamang pwesto sa pagtulog. Buti nalang gabi ang work ko, kasabay ng time na super active si baby. I am very excited na makita na sya pero I'm praying na umabot sya ng 37wks. I am currently on my 34th week. 💓

4y trước

oo mga momsh. Sept.2 pa full term namin. Sana umabot lalo na may history ako ng preterm labor. Pero mas maganda kung umabot ng Sept.10 sched ko for CS.