Team September 😊

Sino dito mga team September? 😊 kumusta kayo mga mommies 😊

89 Các câu trả lời

35 weeks here. Ang bilis na rin mangalay ng paa kapag tumatayo. pero yung heartburn talaga yung pinaka mahirap na part ngayon para saken..natural lang din ba mga momsh ang heartburn kahit last trimester na? kahit uminom na ko ng gatas wala pa rin effect. Lahat ng mga dapat iwasan tulad ng spicy foods, softdrinks at kahit anong citrus fruits na maaasim iniwasan ko naman. nararanasan ko pa rin yung hapdi heartburn halos araw araw till now.. 😪

4y trước

mag heartburn ako (hirap pag hinga) kung straight lang yung position ko sa pagtulog. pero pag naka tagilid medyo ok na hehe. lapit na tayo goodluck satin mga mamsh 🥰