TEAM SEPTEMBER

Hello Mommies, sino po team September dito? TIA

129 Các câu trả lời

hi there team September 2021! Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

September 24👋 for my miracle baby. twice na ako nakunan kaya mejo natatakot ako pero think positive nalang andyan naman si Father God, Father Jesus and the Holy Spirit. hehehe

3y trước

sana nga po #puhon🥰

Me September peru dpa sure kung kelan exact date kc 3 months palang kc ung tummy ko

Gawa po tayo group mga Mommies para makapagshare tayo ng experiences. :)

🙋🏻‍♀️ First time and ver excited mummm 😍💖

Me😍😍❤️❤️September 03 😍😍😍

me😊 september 2! 🥰🥰🥰

september 17.. pero sa uts september 21 ❤️

💃 First time mom 😁 and very emotional hahaha

Sept. 06 and 1st time mommy😊