Team September 😊

Sino dito mga team September? 😊 kumusta kayo mga mommies 😊

89 Các câu trả lời

team sept din po ako sept 18 pag base sa LMP, sept 12 naman pah sa ultrasound, super active po si baby khit midnight na malikot pa din, minsan may cramps pero bibihira naman po, masakit na din po singit ko lalo na pag nakahiga at magbabago ng pwestuhan sakit sa singit at balakang hehe 35 weeks na po ako naglalakad lakad na din, di palang kinakatagalan at kinakadamihan ng exercise at baka mapaagap naman hehe mabilis lang din po mangalay kahit nakatagilid kaya lilipat at lilipat ng pwesto kaya pagising gising sa madaling araw pero atleast 7 to 8 hrs pa din tulog kahit putol putol hehe malapit naman na po tayo makaraos, Goodluck and God bless po sa ating lahat 😍🤗

4y trước

Goodluck and Godbless po sa ating delivery mga momsh kaya natin to 😌🙏❣️