Milk for pregnant moms

Mommies. Aside from Enfamama, may natry po ba kayong ibang milk na pwede po pregnant mumshies saka yung masarap? Sabi po kasi ng sister ko hindi daw masarap yung Enfamama. 😅😅

18 Các câu trả lời

Enfamama po na choco, itimpla mo with ice, nawawala po yung panget na lasa and parang magiging chuckie sya. Ininom ko po since 1 month pregnant ako until now na lumabas na si baby and breastfeeding kami, ganon padin milk ko. Sobrang healthy po ni baby. (Thank God) Twice a day po ako nung buntis ako and tinitimbang ko talaga sya na 50grams per inum para ma complete ko yung nutrients na needed ni baby everyday.🤗

2t trước

bigyan ko ng chance mommy after ng anmum. pinabili ko na si hubs eh. choco din binili nia. hehe.

nakakagestational diabetis po ang brand na anmum at enfamama too sweet po kasi. pero ask mo si ob mo kung pwede ka sa ganung brands kasi kay ob mo ikaw nagpapasa ng mga lab results. bonina brand sakin lasang cerelac at di masyado matamis. pwede po nonfat milk and bearbrand, same lang naman po na calcium ang need ni baby.

2t trước

Masarap po sya kesa sa anmum lalo pag cold water hinalo, pero meron na po ngayon anmum na lite mejo mas matabang and low calories

pwede mo try ng maliit lang na box baka malay mo magustuhan mo. iba iba kasi ang panlasa ng buntis. sa akin naman Anmum Mocha latte ang naging favorite ko🙂 maganda din benefits ng nag maternal milk ang preggy

2t trước

masarap ung chocolate flavor

anmum mocha latte tapos may ice parang iced coffee lang. pero nung first trimester lang ako nag ganyan, inubos ko lang isang box kase malakas daw yan makataba sa mommy at makalaki sa baby.

2t trước

noted po sa 1st trimester lang. ❤️❤️ Thank you mommy!

Sakin selecta fortified lang. malinamnam saka hindi matamis. walang lasa minsan kapag malamig. 😅 pero safe, dko kasi trip lasa ng anmum.

2t trước

may isa din po nag comment, fresh milk daw. ask kp din po si OB kung iadvise nia. ❤️❤️ Mas mura kasi. hehe. thank you mommy!!

ako din mii hindi nasasarapan sa enfamama kaya nagpalit ako ng anmum mocha latte, and pasok sya sa taste ko 😁

2t trước

ay totoo. sayang pag di inubos mahal pa naman

dati rin akong umiinom ng enfamama, chocolate flavor pero diko masyado gusto dahil amoy folic acid hahaha

2t trước

haha. kaya nga daw po. dun na muna ako sa sure na masarap. hehe!

Anmum choco lang din po natry ko mi. I mean natry ko yung milk pero mas gusto ko yung choco.

2t trước

thank you, mommy. ❤️❤️

Anmum milk ok lang lasa milk lang masaya na ako pero mas masarap yung choco at mocha latte.

2t trước

Pag nag titimpla kasi ako ng mocha latte hot water lang talaga. Rare din kasi ako mag cold water. Warm or Hot lang. Di na rin kasi ako umiinom ng coffee after na nalaman ko na pregnant ako so yun yung alternative ko. 😆

bonina ng wyeth ako nahiyang at nasarapan,para lang din kasi bearbrand

2t trước

thanks mommy. try ko po ito after ng anmum. ❤️😊