Milk for pregnant moms

Mommies. Aside from Enfamama, may natry po ba kayong ibang milk na pwede po pregnant mumshies saka yung masarap? Sabi po kasi ng sister ko hindi daw masarap yung Enfamama. 😅😅

18 Các câu trả lời

Enfamama po na choco, itimpla mo with ice, nawawala po yung panget na lasa and parang magiging chuckie sya. Ininom ko po since 1 month pregnant ako until now na lumabas na si baby and breastfeeding kami, ganon padin milk ko. Sobrang healthy po ni baby. (Thank God) Twice a day po ako nung buntis ako and tinitimbang ko talaga sya na 50grams per inum para ma complete ko yung nutrients na needed ni baby everyday.🤗

3t trước

bigyan ko ng chance mommy after ng anmum. pinabili ko na si hubs eh. choco din binili nia. hehe.