Milk for pregnant moms

Mommies. Aside from Enfamama, may natry po ba kayong ibang milk na pwede po pregnant mumshies saka yung masarap? Sabi po kasi ng sister ko hindi daw masarap yung Enfamama. 😅😅

18 Các câu trả lời

Anmum milk ok lang lasa milk lang masaya na ako pero mas masarap yung choco at mocha latte.

3t trước

Pag nag titimpla kasi ako ng mocha latte hot water lang talaga. Rare din kasi ako mag cold water. Warm or Hot lang. Di na rin kasi ako umiinom ng coffee after na nalaman ko na pregnant ako so yun yung alternative ko. 😆