Milk for pregnant moms

Mommies. Aside from Enfamama, may natry po ba kayong ibang milk na pwede po pregnant mumshies saka yung masarap? Sabi po kasi ng sister ko hindi daw masarap yung Enfamama. 😅😅

18 Các câu trả lời

Sakin selecta fortified lang. malinamnam saka hindi matamis. walang lasa minsan kapag malamig. 😅 pero safe, dko kasi trip lasa ng anmum.

3t trước

may isa din po nag comment, fresh milk daw. ask kp din po si OB kung iadvise nia. ❤️❤️ Mas mura kasi. hehe. thank you mommy!!