ANMUM o ENFAMAMA

Moms, ano po mas gusto niyo sa dalawa? Sabi po kasi di masarap yung enfamama. Meron ako Anmum kaso ubos na. May nagbigay sakin enfamama chocolate flavor kaso nagdadalawang isip ako kasi sabi ng mga kakilala ko di daw masarap enfamama. Is it true po?

30 Các câu trả lời

Anmum ang gusto ko but i ask my ob what is the difrence of anmum and enfamama. Ok daw ang anmum pero mas ok ang enfamama kung gusto ko daw mas healthy c baby kailangan ko daw mag invest mas mahal daw po kasi ang enfamama but sure na super healthy nmn c baby

Depende po sayo yan sis☺ Anmum plain 2 to 5 months tapos umayaw na ako at now Anmum mocha na iniinom ko. At nagtry din ako ng Enfamama ayaw ng sikmura ko nasusuka ako. Buti nalang free lang ang Enfamama maliit lang sya na box inubos ko at sayang☺

Depende sa panlasa. And kung bigay naman, why not tanggapin mo na :) gusto ko pa sana mag try ng ibang gatas. Kaso tatlong anmum 780g na andito ko na puro bigay. Syempre mahal din yun. Ginrab ko na 🤣

Ever since po anmum iniinom ko okay naman.. pero nung nirecommend ni OB enfamama mas nagustuhan ko kasi hndi sya super tamis unlike anmum.. Both choco flavor po.

Depende pa din po sa panlasa mo yan. Natry ko ang promama and anmum hndi ko gusto ang lasa kaya enfamama ang milk ko. 😊

masarap naman parehas sis ang enfamama at ang anmum sa enfamama kasi malasa yung folic unlike sa anmun di masyado

Enfamama bigay sakin ni ob choco flavor masarap sya. 😄😄 unlike dati sa anmum naduduwal ako.

enfamama. nasusuka ako sa anmum. dpende yata sa buntis. hahahah

Try mona moms and ikaw na mag judge. Since meron kana pala .

Masarap naman po ang Enfamama momsh. Try nyo po muna 😊