Milk for pregnant moms

Mommies. Aside from Enfamama, may natry po ba kayong ibang milk na pwede po pregnant mumshies saka yung masarap? Sabi po kasi ng sister ko hindi daw masarap yung Enfamama. 😅😅

18 Các câu trả lời

nakakagestational diabetis po ang brand na anmum at enfamama too sweet po kasi. pero ask mo si ob mo kung pwede ka sa ganung brands kasi kay ob mo ikaw nagpapasa ng mga lab results. bonina brand sakin lasang cerelac at di masyado matamis. pwede po nonfat milk and bearbrand, same lang naman po na calcium ang need ni baby.

3t trước

Masarap po sya kesa sa anmum lalo pag cold water hinalo, pero meron na po ngayon anmum na lite mejo mas matabang and low calories