Enfamama

masarap po ba yung enfamama?

14 Các câu trả lời

Masarap po cxa ..ung choco na enfamma ang iniinum ko, pero nilipat ako ng oby ko sa unmam , kya unmam vanilla nman ngayon ang iniinum ko

3y trước

anmum

for me enfamama choco and anmum choco. ayoko ng ibang flavor. chocolate lang tlga kht alin sa dlwa.

Prenagen mommy baka gusto modin itry. Pero choco mommy okay ng enfamama sakin. Try po ninyo

Yung chocolate flavor po. Mas masarap compare to anmum and promama

Dati yan yung milk ko. Masarap siya choco flavor. Lasa lang siyang milo

Para sa akin oo.. hndi ko nagustuhan ung lasa ng ibang brand..😊

ok lang naman i like the chocolate flavor

hindi gaano, try prenagen choco mas masarap.

Yong chocolate po masarap. :)

enfamama vanilla masarap po.