Rant sa MIL

Ako lang ba naiinis sa Nanay ng hubby ko? Kapapanganak ko lang kasi netong May at feeling ko talaga inaalisan niya ako ng karapatan para sa anak ko pati bakuna siya pupunta eh gusto ko naman maexperience yun as FTM. Ang dami dami niyang sinasabi minsan pinapahiya nya pa ako sa harap ng mga midwifes like 'naiintindihan mo ba yun? Tango ka ng tango jan mamaya di mo pala naiintindihan' like girl may pinag-aralan din ako noh sobrang gigil talaga ako. Gets ko naman na first apo niya di ko naman inaalisan ng karapatan ang sakin lang ako naman ang wag alisan ng karapatan kasi nung niluwal ko yun, mag-isa lang naman ako, di ko sila kasama. Rant ko lang mamshies bwisit talaga ako e

23 Các câu trả lời

😅 ok Naman Sana Yan pero ung ipahiya ka is not ok . ung biyenan ko namanwalang pakialam,Ni birthday ng sariling Apo di Alam pero bday ng pamangkin tandang tanda 😂

4y trước

Sobrang hirap. Lalo pa Kung isang compound Lang tinitirhan andun si kapatid Ni biyenan at iba pang anak 😂😂

baka ganun sya nung nanganak sya. tango sya ng tango tas sya naman pala di makaintindi, pinapasa pa sayo ngaun. sungitan mo minsan para magtanda. hahaha

Mahirap talaga makisama sa mga in-laws na ganyan. Ikaw pa magiging masama kapag naman sumagot ka. Dapat sabihan nang hubby mo ang Nanay niya in a nice way.

Ang toxic naman ng quality na yan. Di talga maganda if nkatira kayu with either of your parents, better if you will have your own home. Bumikod nlng kayu.

4y trước

Yes .. dahil d ako nagpadikta nagpapagawa na kami ngayon bahay,sobrang malayo sa in laws ko at medyo malayo din sa magulang ko .😊

Ay grabe nmn MIL yan kagigil ung tipong kala mo ang galing galing! I feel u momshie my pgka ganyan dn MIL q.

4y trước

Ewan q dyn sa mga MIL prang basa q kc sa kanila hnd tau enough pra sa anak nila.

dedmahin molang sis, wag mo na paalam schedule ng lakad nyu ni baby. . 😅

Hindi masamang sumagot o ipilit ang gusto mo pag nasa lugar ka momsh...

Sabihan mo na ikaw ang nanay at hindi cya.pra matahimik

4y trước

Kaya nga e. Hays nakaka-stress sis yung ang dami mo na ngang iniisip dumadagdag pa siya.

Sumagot ka sis ! Pero sa mahinahon, kakagigil,

Hays. Bakit may mga ganung tao no? ☹️😑

4y trước

Kaya nga po e. Ang hirap po talagang makisama 😥😣