Not funny at all

Meron ba dito na hindi natutuwa tuwing pabirong aangkinin ng isang kamag anak mo yung anak mo? Like sasabihin ng kamag anak mo sa facebook na "anak ko yan" sa paraang pabiro. pero anak mo naman talaga yun. Ewan ko pero di kasi ako natutuwa sa ganun. Iniisip ng iba anak nya yun tapos ako naman kakilala lang.

2 Các câu trả lời

Wlang kaso sakin.. Even ung youngest sister q sinasabihan aq na anak q un eh.. Kmi kc ang magkamuka.. Mnsan ni ask pa q ng sister q bka aq daw totoo nya mami.. Ahaha layo kc age gap nmin.. 35 n q and 17 cya. Ok lng dn nman sa mami nmin..even mga pamangkin q napapagkakamalan aq ang nanay minsan dhil pag nalabas kmi, aq ang lagi my hawak.. Wla dn nmn kaso sa kapatid q.. Cya pa nga nagssabi n minsan parang aq na ang nanay dhil lagi aq ang hinahanap. Pg tinanong mu sino love, mommy o tita, sasagot ng mga anak nila, c tita mish.. Ahaha gusto q gnun sila dn sa anak q... It shows na strong ung love between us.. Dont worry mamsh, ikaw p rn nmn ang nanay eh...not unless n lng pakikialaman nya ung pagpapalaki mu kay baby...

Hahaha yung pinsan ko laging ginaganun si baby ko pero natutuwa ako kasi lagi nya sinasabi na mana sakanya maganda..sana daw paglaki makuha yumg ganda ng boses ny pagkumakanta (close kami nun kaya okay lang 4o plus na sya at ako 32 lang) Sakin okay lang atleast nakikita ko mahal nya anak ko. Tas sasbihin nya sa asawa ko na alagaan mo mabuti si aiza (me) at yung anak nyo di ko nakarga si aiza ng bata pa yan. Makabawi man lang daw sya sa baby namin.

5y trước

Kung ako naman sayo gagawin ko pag ganun cocomentan ko... para nama magkaalaman diba..