กินของเปรี้ยว

ให้นมลูกกินน้ำส้มน้ำมะนาวได้ไหมค่ะ แล้วอาหารปรุงรสเปรี้ยวได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

กินผลไม้รสเปรี้ยวนมอาจจะมีรสเปรี้ยวตามนะคะ น้องอาจไม่ดูดแบบปกติ ถ้าแม่กินนิดหน่อยพอหายอยากได้จ้า ต้องสังเกตการขับถ่ายด้วยนะคะอาจเสี่ยงท้องเสียได้