สอบถามคะแม่ๆที่มี ประสบการณ์

28+3ท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแบบนี้คิดว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย❤️ไม่แพ้ท้อง กินของเปรี้ยว เผ็ด ไม่ค่อยได้กินหวาน ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันคลอดลูกเป็นผู้ชายด้วย😇#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามคะแม่ๆที่มี ประสบการณ์

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนบอกได้ผู้หญิง แต่เราได้ลูกชายค่ะ พอท้องนี้ท้องสองเราก็ท้องกลมอีก แต่หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ เราว่าอยู่ที่สรีระของแต่ละคนมากกว่าค่ะ ว่าท้องจะกลมจะแหลม

อย่าไปดูว่าท้องเล็กท้องใหญ่ ดูที่น้ำหนักและความยาว ดิ้นดีแข็งแรงดีก็โอเคแล้วนะเราว่า ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่ตาม แล้วท้องเล็กก็ไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็ก

10mo trước

แล้วลักษณะท้องบอกไม่ได้หรอกว่าเพศไหน อยากรู้ต้องซาวค่ะ

ท้องไม่เล็กคะ สมส่วนปกติดี ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนกว่า

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยแพ้ แพ้แค่ตอนท้องอ่อนนิดๆหน่อยๆ ซาว3รอบก็บอกผู้หญิง

9mo trước

เราได้ชายคะ😀

บ้านนี้ชอบหวานๆ ไม่แพ้ท้องเลย ได้น้องผู้ชายค่ะ

เรา29วีค ท้องประมาณนี้เลยค่ะ ท้องกลม ได้ลูกสาวงับ🩷

10mo trước

อยากได้ลูกสาวจัง🥰

อันนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะแต่ได้ผู้ชาย

9mo trước

เช่นกันคะ😊

ขอเดาผชนะคะ ทราบแล้วบอกกันบ้างนะจะ

9mo trước

ผู้ชายเลี้ยงง่ายคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง้ายนะคะ

บ้านนี้อาการเดียวกันคะได้ผู้หญิง😘

9mo trước

ไปตรวจวันนี้ได้ผู้ชาย😄