สงสัยคะว่าตั้งครรภ์รึป่าว

มีอาการมา12วันแล้ว ปวดท้องน้อย ปวดหลัง เจ็บคัดเต้านม พะอืดพะอม กินของเปรี้ยว #ตรวจแล้ว2ขีดจาง แต่ใม่มันใจเพราะก่อนหน้าจะมีอะไรกันก็กินยาคุมตลอด แต่แฟนหลั่งใน มีโอกาสท้องไหมคะ

1 Trả lời

ไม่มีอะไรคุมได้100%ค่ะ ยิ่งหลั่งในยิ่งมีโอกาสสูง ขึ้น2จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่แนะนำว่าถ้าอยากมั่นใจให้ลองตรวจเลือดดูนะคะ

2y trước

ส่วนตัวคิดว่าท้องนะคะ แต่อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ ถ้าอยากมั่นใจลองตรวจเลือดนะคะ เพราะบางทีถ้าตรวจฉี่ที่คลินิกแล้วขึ้นจางหมออาจจะบอกว่าไม่ท้อง