กังวลว่าจะท้องหรือไม่ท้อง

คือว่าเรามีอะไรกับแฟน 2 เดือนที่แล้ว ละเดือนนี้เมนส์มาแค่ 2 วันเอง เราก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะท้องมั้ย แต่เรามีอาการ กินของเปรี้ยว ละเจ็บหัวนมตัวเอง หายใจไม่ค่อยสะดวก มันมีสิทธิ์ที่จะท้องมั้ยค่ะ?

ตรวจค่ะ อาการที่บอกมาทั้งหมด ท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจคะ