อยากทราบว่าตั้งครรภ์หรือป่าว

อยากสอบถามอะค่ะว่าประจำเดือนขาดปัย5วันแล้วและมีอาการเจ็บเต้านม กินของเปรี้ยว เวียนหัวบางครั้ง แต่ตรวจ2ครั้งแล้วขึ้นขีดเดียวคืออยากทราบว่าตอนนี้ได้ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

4 Các câu trả lời

ลองเว้นระยะสัก 1 อาทิตย์นะค่ะ เเล้วซื้อที่ตรวจมาใหม่ แนะนำให้ตรวจตอนเช้าๆนะค่ะ ฮอร์โมนมันจะมีเยอะกว่าตอนอื่น ลองดูค่ะ 😊

ยังไม่ชัวร์นะคะ ลองเว้นระยะแล้วซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูอีกรอบค่ะ