นอนไม่หลับ

ในตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยเหมือนมีสารเคมีทำให้ไม่หลับตอนกลางคืนใกล้ๆเช้าถึงสลบตื่นอีกทีเกื่อบเที่ยง ลูกดิ้นตอนกลางคืนมีส่วนด้วยไหมค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบให้หน่อยน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ5 เดือน