นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ ไอ เหมือนมีเสมหะติดอยู่ในคอ ทำอย่างไรได้บ้างคะ อยากให้นอนหลับได้ปกติ

ลองต้มน้ำขิงดื่มสิคะ เราป่วยทีไร ต้มน้ำขิงกิน หายไข้เร็วมาก ดีครบเลยกับคุณแม่ตั้งครรภ์

เหมือนกันค่ะ บางทีไอจนอ้วก ไปหาหมอได้ยาละลายเสมหะมากินค่ะดีขึ้น

2y trước

ตอนนั้นประมาณ13-วีคกว่าๆค่ะ แล้วก็เป็นบ่อย ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ

เป็นพึ่งหายค่ะไอจนเหนื่อยหายใจทางปากทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ไอจนเยี่ยวไหล ขอวีธีด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไอจนนอนไม่ได้เลยคะ เมื่อคืนก็ตี 5 หัวรุ่ง พึ่งได้นอน