นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย ปวดฉี่บ่อยมาก ลูกดิ้นทั้งคืน

29 week ปกติเป็นคนหลับยาก เมื่อคืนอุตส่าห์หลับแล้ว สามีมาเล่นผมจนตื่น ลุกขึ้นมาโวยวายเลยค่ะ หลับต่อก็ยาก โชคดีมีอีกห้องที่เตรียมไว้เลี้ยงลูก เราหงุดหงิดเลยแยกมานอนคนเดียวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ลองเปลี่ยนมาฉี่ก่อนนอน แล้วจิบน้ำเล็กน้อย กับสวดมนต์และแผ่เมตตาก่อนนอนทุกคืน ตอนนี้นอนหลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ ลองดูก็ได้นะคะ เผื่อช่วยได้❤️

กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ กินแล้วก็อ้วกออกหมดเวียนหัวมึนหัว ทำยังงัยถึงจะหายค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน เยี่ยวก็บ่อย อยากหายแล้วทรมานมาก

8สัปดาห์ เพลียขั้นสุด เหนื่อยง่ายมาก หงุดหงิด อึดอัดไปหมด ทรมานจังค่ะ ร้องไห้งอแงบ่อย อยากผ่านไตรมาสแรกเร็วๆจัง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ทะเลาะกับแฟนทุกวันเพราะอารมแปรปรวน รุ้สึกเบื่อแฟนในบางที และที่สำำคัญปวดหลังมากก+กับยังเรียนอยู่ขึ้นลงบรรไดชั้น3ทุกวัน หยุดติดต่อกันมา3วันแล้วค่ะเหนื่อย5555

28w จะหลับๆปวดฉี่อีกแล้ว ความรู้สึกเหมือนปวดทุกๆชั่วโมง😂😂 แล้วก็มดลูกบีบตัวถี่ๆ แน่นมากกก บางทีก็หงุดหงิดนิดๆค่ะ😁

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนแล้วคะ น้องดิ้นแล้วหรอค่ะ เรา2เดือน5วัน ยังไม่มีความรู้สึกถึงการดิ้นในท้องเลยค่ะ

4y trước

จะรู้สึกช่วง 4-5เดือนค่ะ

ตอนลูกดิ้นบ่อยก็มีหงุดหงิดบ้างค่ะ ฉี่10กว่ารอบแต่ละคืน พอเวลาลูกไม่ดิ้นเลยนี้แอบจิตตก ต้องเรียกหาบ่อยๆ 😅

3y trước

เปนเหมือนกันเลยจร้า

8 W อ้วกจนเจ็บ และชอบเป็นหวัดบ่อยๆควรทำยังไงดีคะ หรือสามารถกินยาตัวไหนได้บ้างคะเจ็บแบบทรมานมากค่ะ

4y trước

อ่อขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ มันอ้วกสามเวลาหลังอาหาร เลยเจ็บคอและทรมานมากค่ะ แต่ก็พอทนไหวค่ะ🥰🥰

เราจะต้องอดทนไปด้วยกันนะคะแม่ เราก็27+2 อาการไม่ต่างกันหรอกค่ะ ทนอีกนิด เกินครึ่งทางแล้ว อีกนิดเดียว

หงุดหงิดกว่าการนอนไม่หลับและลูกดิ้นก็คือ สามีนอนกรนค่ะปลุกไปเข้าห้องน้ำแต่ล่ะทีฉี่จะราดใส่ที่นอน 555