แพ้ท้องหนัก นอนไม่หลับ ทำไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ เหม็นของที่เคยบอกว่าหอม ร้องไห้เลยก็มีคะแต่ก็ต้องอดทนและสู้ต่อไปนะคะ พยายามพักผ่อนในช่วงกลางวันสัก1ชม.2ชม. กินอาหารทีละน้อยๆแต่ทยอยกินหลายๆมื้อดีที่สุดคะแม่💗

8 w ไม่มีกาการแพ้เลยคะ น้องน่ารักมาก ทานได้ทุกอย่างไม่เหม็น มีแค่เพรียๆขี้เกียจๆนิดหน่อย ชอบทานอาหารติดรสชาติเผ็ดๆหน่อยแก้เลี่ยน

พี่คะ หนูก็แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้ อาเจียนตลอด เป็นลม เวียนหัว น้ำหนักลด ทานยา Motilium เช้ากลางวันเย็นก่อนนอนคะ ช่วยได้น๊าาา

สู้ๆนะคะ​ เดี๋ยว​ก็ผ่านไปได้เพื่อเจ้าตัวน้อย​ บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังแพ้ๆหายกลางคืนนอนไม่ค่อยได้อยู่เลย🤣✌️

3y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืน

นอนไม่หลับเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกไม่สบายตัว อยากอาเจียรทั้งคืน 😢

ลูกในครรภ์3เดือน แต่ตาข้างนึงสีขาว อีกข้างไม่เป็นสีขาว ลูกน้อยเป็นอะไรไมคะ

เราเพิ่งท้อง8สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก ขนาดจะไปฝากท้องยังไปไม่ไหวเลย ทำไงดี😢

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ละคืนหลับยากมาก ไม่สบายตัว พลิกตัวไปมาจนปวดหลัง 😅

นี่แพ้หนักมากเลยคะ นอนไม่หลับ เวียนหัวจะอาเจียนตลอดเวลา