✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 6 :: 1 เมนต์ 1 จังหวัด ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใกล้หมดแล้วนะแม่ กับของขวัญจากแซนต้าใจดี!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นด้วย 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ 💜โพสนี้ 2. พิมพ์ชื่อ "จังหวัดในประเทศไทย" ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 จังหวัดนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบครบแล้วตอบอีกได้ 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 26 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 6  :: 1 เมนต์ 1 จังหวัด ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ Secret Santa Gift กล่องที่ 6 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณAon Suneewassa 1418123 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

นกน้ำเพลินตา สมิหลาเพลินใจ เมืองใหญ่สองทะเล เสน่ห์สะพานป๋า ศูนย์การค้าแดนใต้ ❤❤ จังหวัดสงขลา

กิ๊กจังหวัดเชียงใหม่

น้องณิริน จังหวัดตรังค่ะ

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จังหวัดนครศรีธรรมราช