✖เกมจบแล้ว 🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง 🎁 วันที่ 2 >> 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสนี้ 2. บอกอาหารที่คุณชอบทานช่วงตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) ตอบได้ไม่จำกัดคอมเมนต์ ตอบมากยิ่งลุ้นมาก 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้ ⏰กิจกรรมวันที่ 22 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง 🎁 วันที่ 2 >> 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับ Secret Santa Gift กล่องที่ 2 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่กมลลักษณ์ 2898965 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

4y trước

ไม่ไหร่จะได้รับของจ้า รอนานแย้วว ตื่นเต้น.😂😂😂😂😂

ชอบทานไข่ต้มค่ะ ตอนท้องแรกก็ทานไข่ต้มทุกวัน ลูกน้อยทำน้ำหนักได้ดีมากเลยค่ะ

ส้มตำผลไม้ไม่ใส่ปลาร้าค่ะ. สดชื่นดี หายเวียนหัวเปรี้ยวๆจี๊ดๆ บีบมะนาว หายมึนเลย

ส้ม.........กินได้อย่างเดียวตั้งแต่แพ้ท้องจนตอนนี้...อยากกินอย่างเดียวคือ.....ส้ม😊😊😊

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก จะต้มยำหรือเย็นตาโฟ ผัดขี้เมา ขอให้เป็นเส้นเล็กค่ะ

ผลไม้ กล้วย มะพร้าว อะโวคาโด้ ส้ม มะม่วงสุก องุ่น แคนตาลูป มะละกอสุก

บัวลอยใส่ข้าวโพดใส่อย่างอื่นไม่กินต้องร้านประจำเท่านั้น

กุ้งอบวุ้นเส้นฝีมือคุณแม่ (กินแต่วุ้นเส้นกุ้งไม่แตะเลย)

บ้านนี้แม่ชอบกินทุกอย่างโดยเฉพาะเมนูที่พ่อทำให้กินค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเเชมป์...เส้นเล็กนำ้ใสค่ะ...ชอบทานมากๆ

4y trước

ลูกสาวคลอดออกมาก่เลยชอบเมนูก๋วยเตี๋ยวเหมือนคุณเเม่เลยค่ะ